Nha cai w88 - Link truy cập mới nhất năm 2024

Chương Trình Học

Các Khoa Đào Tạo

m-88 m-96

Là một trong những khoa được thành lập đầu tiên của nha cai w88 , khoa Ngoại ngữ đã gắn liền với uy tín của học hiệu của trường trong đào tạo và giảng dạy hơn 30 năm qua. Trong mỗi ngành học, sinh viên không chỉ được học về ngôn ngữ học cùng kiến thức về văn minh, văn hóa, văn học mà còn được lựa chọn một chuyên ngành yêu thích để tìm hiểu sâu hơn. Bên cạnh đó, các bạn được mài giũa kỹ năng sử dụng ngoại ngữ trong môi trường học thuật, giao tiếp hàng ngày và giao tiếp nơi công sở. Đồng hành cùng các bạn là những giảng viên có dày dạn kinh nghiệm, học vị Thạc sĩ và Tiến sĩ được đào tạo trong nước và nước ngoài.

m-89 m-97

Chương trình đào tạo của khoa Công nghệ Thông tin được xây dựng dựa trên nền tảng kiến thức lập trình, công nghệ, khoa học máy tính, khoa học dữ liệu từ cơ bản đến chuyên sâu trong môi trường học có tính thực hành cao, nhiều dự án, bài tập lớn cho sinh viên thực hiện. Kỹ năng ngoại ngữ và một số kỹ năng mềm cần thiết cũng được tích hợp trong chương trình học để sinh viên đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của thị trường lao động và tìm kiếm công việc có mức lương phù hợp sau tốt nghiệp.

m-90 m-98

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa phương Đông hướng đến đào tạo các cử nhân có kiến thức căn bản và chuyên sâu về quốc gia Hàn Quốc, Nhật Bản, về lĩnh vực văn hóa, ngôn ngữ, lịch sử, xã hội. Các môn học hầu hết được giảng dạy bằng tiếng Hàn Quốc, tiếng Nhật Bản. Ngoài những kỹ năng ngoại ngữ như nghe, nói, đọc, viết thì sinh viên còn được học các môn có tính ứng dụng cao như kỹ năng thuyết trình bằng tiếng Hàn, tiếng Nhật, tham gia lễ hội văn hóa, nghiên cứu khoa học.

m-91 m-99

Chuyên ngành được đào tạo bằng tiếng Anh. Sinh viên tích lũy hiểu biết bao quát nhiều lĩnh vực như kinh tế, luật, văn hóa, chính trị, đối ngoại, quan hệ công chúng, truyền thông. Thêm vào đó, sinh viên sẽ trực tiếp tổ chức các sự kiện với quy mô lớn, nhỏ khác nhau ngay từ năm nhất đại học. Lượng kiến thức phong phú, cùng kỹ năng ngoại ngữ sẽ là nền tảng vững chắc giúp các Cử nhân ngành Quan hệ Quốc tế có năng lực đa lĩnh vực, cả trong nước và nước ngoài.

m-92 m-100

Thành lập từ năm 2001, khoa Quản trị Kinh doanh đã có bước phát triển mạnh cả về chất lượng và quy mô. Nội dung chương trình học đa dạng, mỗi học kỳ cho đến hết năm ba, sinh viên đều được đào tạo 4 kỹ năng nghe nói đọc viết từ căn bản đến nâng cao. Toàn bộ kiến thức chuyên ngành kinh doanh đều học bằng Tiếng Anh và các thầy cô giảng viên đều dày dạn kinh nghiệm. Khi trở thành sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh, sinh viên có dịp tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế và những chuyên gia trong lĩnh vực.

m-93 m-101

Để đáp ứng yêu cầu ngày một khắt khe của ngành công nghiệp dịch vụ, trong nhiều năm qua, khoa Du lịch – Khách sạn nha cai w88 luôn quan tâm đến việc đổi mới chương trình đào tạo. Theo đó, song song với việc cập nhật liên tục lượng kiến thức mới, sinh viên sẽ được bồi dưỡng và nâng cao các kỹ năng nghiệp vụ quan trọng suốt thời gian học. Điều đó được thực hiện một cách chỉn chu thông qua các hoạt động trải nghiệm, thực hành thực tế.

m-94 1.2.7 - CV TUONG LAI

Đội ngũ phát triển chương trình học của khoa Kinh tế – Tài chính luôn nắm bắt những xu hướng chủ đạo của nền kinh tế để mang đến cho sinh viên những nội dung đổi mới và thực tiễn. Nhờ đó, sinh viên của khoa vừa được bổ sung những kiến thức chuyên môn mới, vừa được phát triển những kỹ năng quan trọng của ngành. Tận dụng lợi thế hợp tác của trường với những doanh nghiệp trong nước và quốc tế, khoa Kinh tế – Tài chính còn mang đến cho sinh viên cơ hội thực tập để các bạn sớm tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế trước khi tốt nghiệp.

m-95 m-103

Khoa Luật có chương trình đào tạo sát với thực tế, bồi dưỡng năng lực sinh viên vững vàng từ cơ bản đến chuyên sâu trong việc áp dụng luật kinh doanh, luật tài chính – ngân hàng, luật thương mại quốc tế, nghiên cứu về pháp lý và luật pháp trong xuyên suốt 04 năm đại học. Kế thừa môi trường học tập năng động của nha cai w88 , khoa Luật đã xây dựng nên một cộng đồng sinh viên năng nổ, sáng tạo, tích cực và tự tin.

Khám phá thêm về nha cai w88

nha cai w88 chú trọng đào tạo 18 ngành học trọng điểm đối với chương trình cử nhân trên định hướng mỗi ngành học đều có sự kết hợp linh hoạt giữa học thuật và trải nghiệm.
icon-bar