Giới thiệu chung

Lý do chọn nha cai w88

Thành tựu nổi bật

icon-why-11
Trường Đại học ngoài công lập đầu tiên ở phía Nam
icon-why-22
30 năm kinh nghiệm giảng dạy vào đào tạo sinh viên trong và ngoài nước
icon-why-33
Đạt kiểm định chất lượng giáo dục về chương trình đào tạo và cơ sở giáo dục
icon-why-44
Hơn 94% sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay năm đầu
icon-why-55
Hoạt động, sự kiện ngoại khóa năng động, sáng tạo
84-sinh-vien-huflit-tham-gia-buoi-gia-dinh m-68

Kết nối doanh nghiệp

Hiểu rõ tầm quan trọng của việc sinh viên ra trường cần đáp ứng những yêu cầu của doanh nghiệp, nha cai w88 mang đến cho sinh viên cơ hội kiến tập, thực tập thông qua mạng lưới hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Qua đó, sinh viên sẽ sớm trang bị những kỹ năng cần thiết cũng như làm quen với môi trường làm việc.

Hướng nghiệp và
tuyển dụng

nha cai w88 có mối quan hệ, hợp tác với nhiều trường đại học nước ngoài, các cơ quan, tổ chức ngoại giao, phi lợi nhuận cùng hàng loạt doanh nghiệp lớn, uy tín trong và ngoài nước thuộc nhiều lĩnh vực. Từ đó, hàng năm sinh viên có cơ hội tiếp cận đa dạng các suất thực tập, kiến tập thông qua Ngày hội việc làm ( nha cai w88 JOB FAIR), được cung cấp kiến thức về thị trường lao động với chuỗi hội thảo hướng nghiệp ( nha cai w88 Career Talks), chuỗi Company Tours Vlog Series.

35-trao-doi-cung-sinh-vien-huflit m-69
31-cuu-sinh-vien-huflit m-70

Chia sẻ từ cựu sinh viên

Nhìn lại quãng thời gian gắn bó cùng nha cai w88 , tôi luôn tự hào vì mình đã sống và học tập hết mình trong suốt quãng đời sinh viên. Tôi thật lòng tri ân sâu sắc đến Quý Thầy, Cô cùng tập thể sư phạm của trường – những người đồng hành góp phần quan trọng vào hành trình phát triển tri thức của tôi.

Khi đến với nha cai w88 , các bạn đã có cho mình một môi trường tuyệt vời để rèn luyện bản thân. Hãy sẵn sàng đón nhận cơ hội, trách nhiệm để phát triển nội lực làm nền tảng kiến tạo tương lai.

Bùi Trâm Anh
Nghiên cứu sinh - Trợ giảng - Trợ lý nghiên cứu –
Brock University
Cựu sinh viên, giảng viên Khoa Ngoại ngữ

Uy tín của nha cai w88

Bên cạnh việc là trường Đại học ngoài công lập khu vực phía Nam có hơn 30 năm kinh nghiệm giảng dạy vào đào tạo chuyên ngành bằng ngoại ngữ, nha cai w88 với nhiều thế hệ cựu sinh viên vẫn luôn được xã hội đánh giá cao về năng lực, có khả năng làm việc với người nước ngoài. Trong đó nhiều anh, chị nắm giữ các vị trí quan trọng trong doanh nghiệp và làm việc đa quốc gia. Đồng thời, nhà Trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục về cơ sở giáo dục và chương trình đào tạo, bảo chứng cho chất lượng học tập dành cho sinh viên.

34-sinh-vien-huflit-hoc-cung-giang-vien m-71
3.1 CO SO VAT CHAT

Cơ sở vật chất

Trường hiện đang có 5 cơ sở bao gồm 4 cơ sở ở trung tâm thành phố và 1 cơ sở ở Hóc Môn. Việc di chuyển giữa các cơ sở vô cùng thuận lợi nhờ lợi thế từ vị trí và mạng lưới giao thông. Tất cả đều được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ tối đa cho việc dạy và học.

3.1 CO SO VAT CHAT

Học tập và giảng dạy

Với triết lý giáo dục hướng đến hạnh phúc và tự do dựa trên nền tảng của đạo đức và trí tuệ, sinh viên được định hướng phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tri thức ngay từ năm nhất. Trên hành trình đó, mỗi năm học mang đến mỗi trải nghiệm trưởng thành khác nhau và mỗi người học đều có thể lựa chọn con đường tương lai mà mình mong muốn thông qua những khám phá về bản thân, hiểu biết về sở thích và nắm bắt cơ hội đến với các cuộc thi, giải thưởng, hoạt động ngoại khóa và sự kiện trong xuyên suốt thời gian đại học.

33-sinh-vien-huflit-hoc-tap-cung-nhau m-72
3.1 HOC BONG 3.1 HOC BONG

Học bổng

Song song với các suất học bổng dành cho Tân sinh viên, Nhà Trường cũng đồng thời triển khai các chương trình học bổng dành cho các bạn đạt danh hiệu sinh viên giỏi trong năm học với tổng giá trị đến hơn 09 tỷ đồng.

icon-bar