Hợp tác quốc tế

Giới thiệu

Đứng trước xu thế hội nhập quốc tế và toàn cầu hóa, nha cai w88 không ngừng duy trì và mở rộng các mối quan hệ hợp tác quốc tế với mong muốn nâng cao chất lượng giảng dạy của Nhà trường và tạo đà để sinh viên bứt phá trên trường quốc tế.

22-hoat-dong-sinh-vien-huflit 22-hoat-dong-sinh-vien-huflit

Thông tin liên hệ

Trưởng phòng
ThS. Nguyễn Thị Thiều
icon-address
Tầng trệt khu A, cơ sở Sư Vạn Hạnh
(828 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, TP. HCM)
Bộ phận Hợp tác quốc tế
icon-telephone
(028) 38.632.052 Ext: 133
Bộ phận Quan hệ doanh nghiệp
icon-telephone
(028) 38.632.052 Ext: 111
21-hoat-dong-sinh-vien-huflit 21-hoat-dong-sinh-vien-huflit

Đối tác

Trong suốt nhiều năm qua, nha cai w88 luôn tự hào khi là đối tác chiến lược bền vững của hơn 50 đơn vị giáo dục, chính trị, xã hội và các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực tại hơn 10 quốc gia và các vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Sinh viên Việt Nam

Trao đổi sinh viên

Một trong những chương trình nổi bật của nha cai w88 là chương trình trao đổi sinh viên với các trường ở nước ngoài. Theo đó, nha cai w88 sẽ tiếp nhận sinh viên các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc đến học tập ngắn hạn ở trường và gửi sinh viên nha cai w88 đến giao lưu, học tập ở trường đối tác.
Chương trình được thực hiện dưới sự cam kết và thỏa thuận giữa nha cai w88 và các trường đối tác với mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội trải nghiệm môi trường học tập ở nước bạn.
Chương trình có thể kéo dài trong vòng 1 hoặc 2 học kỳ tùy vào quy mô được triển khai tại thời điểm đó. Hiện nay, sinh viên ngành Nhật Bản học và Hàn Quốc học là hai nhóm được ưu tiên tham gia chương trình trao đổi này. Sinh viên sẽ phải thỏa mãn một số điều kiện của chương trình cũng như chấp thuận thực hiện tốt một số nghĩa vụ của mình trong suốt thời gian học.

20-hoat-dong-sinh-vien-huflit 19-hoat-dong-sinh-vien-huflit
18-hoat-dong-sinh-vien-huflit 17-hoat-dong-sinh-vien-huflit
Chương trình chuyển tiếp

Nhờ mạng lưới hợp tác với các trường đại học trên thế giới, đến nay, nha cai w88 đã triển khai thành công chương trình chuyển tiếp dành cho sinh viên. Cụ thể, sinh viên các khoa có chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, tiếng Nhật hay tiếng Hàn sẽ có cơ hội học tập ở nước ngoài theo chương trình chuyển tiếp cấp bằng cử nhân quốc tế.

Học kỳ quốc tế

Khi trở thành sinh viên nha cai w88 , các bạn sẽ có cơ hội tham gia chương trình Học kỳ quốc tế tại các quốc gia như Mỹ, Canada, Úc, Anh Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Thông qua chương trình, sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập, chương trình học và văn hóa của nước sở tại. Chương trình sẽ được giảng dạy bằng tiếng Anh, tiếng Hàn hoặc tiếng Nhật tùy thuộc vào quốc gia mà sinh viên lựa chọn.
Để đảm bảo tính trải nghiệm, tính hiệu quả và sự an toàn của sinh viên, nha cai w88 chỉ phối hợp triển khai chương trình Học kỳ quốc tế với những trường đại học uy tín, có chất lượng giảng dạy được công nhận. Ngoài ra, sinh viên cũng sẽ được quy đổi tín chỉ tương đương của nha cai w88 và được công nhận điểm của các môn đã học tại trường đối tác.

16-hoat-dong-sinh-vien-huflit 15-hoat-dong-sinh-vien-huflit
14-giang-vien-huflit 14-sinh-vien-huflit-thao-ngoai-ngu
Giao lưu quốc tế

Với nhiều năm đẩy mạnh hợp tác quốc tế, nha cai w88 rất có kinh nghiệm trong việc tổ chức chương trình Giao lưu quốc tế cho sinh viên. Mục đích của chương trình là để sinh viên trải nghiệm nền giáo dục và văn hóa của các quốc gia như Mỹ, Canada, Úc, Anh Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Song song với đó là cơ hội để sinh viên trau dồi và nâng cao vốn kiến thức và kỹ năng ngoại ngữ của mình.
Các chương trình Giao lưu quốc tế có thể diễn ra trong 1 học kỳ hoặc 1 năm tùy thuộc vào thỏa thuận của Nhà trường với trường đối tác. Khi tham gia chương trình, các bạn cần xác định rõ mục tiêu, kế hoạch học tập rõ ràng cũng như chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ theo yêu cầu của Nhà trường.
Tính đến thời điểm hiện tại, đã có nhiều bạn sinh viên đến từ nhiều khoa khác nhau tham gia chương trình Giao lưu quốc tế tại các trường đại học thuộc mạng lưới đối tác của nha cai w88 . Sau khi trở về, đa số các bạn đều có cho mình một vốn sống phong phú nhờ những trải nghiệm học tập và sinh sống ở nước bạn. Một số bạn còn lấy đó là cơ sở để tham gia thêm nhiều chương trình thuộc phạm vi quốc tế khác.

Học bổng

Hàng năm, nha cai w88 luôn đẩy mạnh các chương trình học bổng dành cho nhiều đối tượng với tổng giá trị lên đến 09 tỷ đồng/năm. Theo đó, sinh viên nha cai w88 sẽ được tham gia xét duyệt các chương trình học bổng như:

  1. Học bổng dành cho con ruột hoặc con nuôi có giấy tờ hợp pháp của CB-NV trường;
  2. Học bổng dành cho anh/chị/em ruột đang học cùng trường;
  3. Học bổng dành cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn hoặc bị khuyết tật;
  4. Học bổng dành cho tân sinh viên có thành tích học tập năm lớp 12 xuất sắc và đã trúng tuyển và hoàn tất thủ tục nhập học tại nha cai w88 ;
  5. Học bổng dành cho dân sinh viên có chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế đạt số điểm theo yêu cầu;
  6. Học bổng do trường đối tác trao tặng khi sinh viên học tập tại các trường ở nước ngoài theo các chương trình hợp tác quốc tế của nha cai w88 .
10-tan-cu-nhan-huflit 11-sinh-vien-huflit-trao-doi-bai-hoc

Sinh viên QUỐC TẾ

Góp phần làm nên sự đa dạng của cộng đồng sinh viên nha cai w88 không thể không kể đến sự đồng hành của các bạn sinh viên quốc tế. Thông qua chương trình Trao đổi sinh viên, Giao lưu văn hóa do nha cai w88 liên kết với các trường đại học nước ngoài, các bạn sinh viên quốc tế đã có dịp đến Việt Nam học tập và cụ thể là tại nha cai w88 .

Với các chương trình ngắn hạn, các bạn sinh viên quốc tế sẽ được trải nghiệm chương trình học của nha cai w88 , cũng như khám phá văn hóa, phong tục và nền ẩm thực của Việt Nam. Các bạn còn được tham gia các lớp học tiếng Việt do giảng viên trường phụ trách, giao lưu với sinh viên nha cai w88 năng động và tìm hiểu các lễ hội, sự kiện thường niên của nha cai w88 nói riêng và Việt Nam nói chung.

04-sinh-vien-huflit 03-sinh-vien-huflit
Welcome to nha cai w88

Chào mừng các bạn sinh viên quốc tế đang học tập tại nha cai w88 !
Toàn thể cán bộ viên chức, các cán bộ giảng viên và sinh viên trường nha cai w88 rất lấy làm hứng khởi và vinh dự khi đồng hành cùng các bạn trong suốt thời gian các bạn học tập tại trường. Sự hiện diện của các bạn chính là cầu nối tình hữu nghị giữa Việt Nam và quốc gia của các bạn nói chung, nha cai w88 và trường đại học của các bạn nói riêng.
Bằng sự tận tâm, tình yêu thương to lớn và chương trình học đạt chuẩn quốc tế, nha cai w88 luôn cam kết chất lượng việc học của các bạn và đồng thời hỗ trợ, giúp đỡ các bạn kịp thời. Thông qua đó, nha cai w88 hy vọng rằng các bạn sẽ có nhiều kỷ niệm, trải nghiệm đáng nhớ và làm quen được nhiều bạn bè khi học tập và sinh sống tại Việt Nam.

Khóa học

Sinh viên quốc tế có thể lựa chọn chuyên ngành Việt Nam học (Vietnamese Studies) của khoa Ngôn ngữ và Văn hóa phương Đông. Thông qua chương trình đào tạo, các bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về kinh tế, xã hội, văn hóa và con người Việt Nam.
Cùng với đó, các bạn cũng sẽ có cơ hội trau dồi các kỹ năng tiếng Việt bao gồm nghe, nói, đọc, viết. Chắc chắn rằng thời gian học tập tại Việt Nam của các bạn sẽ trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết tại nha cai w88 nhờ đội ngũ giảng viên ưu tú và cộng đồng sinh viên thân thiện, gần gũi và hoạt bát.

02-sinh-vien-huflit 01-sinh-vien-huflit

Hợp tác Quốc tế

icon-bar